+Trả Lời Chủ Đề
kết quả từ 1 tới 10/ Tổng số 10

Ðề tài: Hình Ảnh Thiên Tai !!!

 1. #1
  Tham gia ngày
  Dec 2007
  Bài viết
  997
  Phụng Thánh's Avatar


  Thanh Hải chìm trong hoang phế  Quá nhiều nỗi khổ niềm đau!?  Phân phát lương thực cho người dân


  Một vi tăng tìm được thi thể một em bé gái  Thương tâm – Phát tâm cầu nguyện cùng với các nạn nhân kém may mắn.  Chuẩn bị cho buổi lễ hỏa táng tập thể hơn 1000 người  Nâng niu một thi thể nạn nhân đến nơi yên nghỉ cuối cùng

  Cấp cứu cho người gặp nạn
  Chưa hết nỗi bàng hoàng

  Vô Thường trong chớp mắt!  Trở về từ cõi chết!


  Nhìn lại quê mình…. 2. #2
  Tham gia ngày
  Nov 2008
  Bài viết
  1.019
  1234's Avatar
  Rất chân tình cảm kích những hình ảnh mà Đạo huynh Phụng Thánh đăng tải .
  Nhìn Những hình ảnh đầy thuơng tâm làm chúng ta không ai mà không giựt mình đau xót,và cảm ngẩm nghỉ đời nguời kết cục như thế ư ! quá là tan thuơng cho đời nguời ngắn ngủi,,,Càng làm cho chúng ta cần quán niệm 1 đều cuộc đời quả là rất ngắn ngủi và ...vô thuờng dấu chấm hết cho 1 cộng đồng.1 kiếp người quả là thật ngắn ngủi,bất ngờ ngoài sức tiên liệu ( kể cả nghành khoa học tân tiến hiện đại nhất của loài nguời ! ) Những hình ảnh trên càng làm cho chúng ta ý thức hơn và tự nhủ lòng càng gắng kíp,mau mau Tu, Thời khắc ,định số không bao giờ hẹn truớc ....1 ai ! Ôi thế gian sao mà .... ngán ngẫm ! ngay tại 1 kiếp nguời ( trong bất kỳ chế độ thời kỳ nào cũng đầy dãy...tan thuơng ) 1 phút ngậm ngùi cho những nạn nhân trong ảnh, 1 phút ngậm ngùi cho kiếp nhân sinh
  Thôi thì tự nhủ lòng gắng quyết lo tu,mau mau kẻo ,,,trễ kỳ ! ( Để còn kịp cho cho chúng ta nhận ra rằng chúng ta đang ... Hạnh phúc.Diễm phúc biết dường nào !khi đang bình an và nhất là đang có điều kiện... Tu - Học )

  Vài hàng tự sự, Nguyện cầu,chia sẻ niềm đau cùng những Linh Hồn ,những nạn nhân không may trong cơn đại nạn vừa qua !

  Nam Mô Tín Lạy Đức Cao Đài Tiên Ông Đại Bồ Tát Ma Ha Tát .

 3. #3
  Tham gia ngày
  Oct 2007
  Bài viết
  1.368
  Trung ngôn's Avatar
  Nguyện cầu cho linh hồn các nạn nhân xấu số của trận động đất.
  Xin Thầy cùng các Đấng thiêng liêng ban bố hồng ân cho họ - các anh em chúng con.
  Nguyện cầu.
  Kính.
  Trung ngôn.

 4. #4
  Tham gia ngày
  Dec 2007
  Bài viết
  997
  Phụng Thánh's Avatar
  TÂM DUYÊN TRÂN TRỌNG THÔNG BẠCH

  Apr 30, 10 | Tam Duyen | 117 views | 1 Comment


  Kính gởi tất cả các anh chị em:
  Tâm Duyên rất xúc động khi xem qua một số hình ảnh vô cùng đau thương của nạn nhân bởi trận động đất ngày 14 tháng 4 vừa qua tại Trung Quốc (xem hình kèm theo). Quả thật: “Nhân Sanh tự cổ vốn vô thường!”. Trước những đau thương của đồng loại Tâm Duyên tạm ngưng chia sẽ các bài viết lại để tĩnh tâm cầu nguyện cho các nạn nhân trong trận động đất vừa qua.
  Tâm Duyên mong anh chị em chúng ta hãy chung lòng cùng Tâm Duyên và bao tâm hồn khác khắp nơi để cầu nguyện Ơn Trên ban ân lành cho những nạn nhân bất hạnh. Sự nhất tâm cầu nguyện phát xuất từ lòng rung động trước những đau khổ của anh em chúng ta, những con cái của Thượng Đế sẽ hóa giải bớt đau thương của nạn nhân. Chúng ta hãy cùng nhau tĩnh tâm và hiệp lực tư tưởng để tích tụ lằn điển quang thành một khối năng lực mầu nhiệm để ngăn chận những nỗi đau thương và xóa tan những luồng hắc khí để giảm bớt những thiên tai loạn lạc trên thế giới.
  Tâm Duyên trọn tin rằng, nếu tất cả chúng ta đều giữ tâm thanh tịnh để hồi hướng công đức đến chúng sanh thì lòng thành của chúng ta sẽ hòa đồng với Phật Tánh hay Thiên Lý mầu nhiệm. Quyền năng vi diệu nầy sẽ mang đến thanh bình và an lạc cho nhân loại . Sự mầu nhiệm của tâm thanh tịnh rất vĩ đại đã được Đức Phật dạy rất rõ cách đây trên 2500 năm: “Tâm Bình, Thế Giới Bình!”.
  Tâm Duyên mong tất cả các anh chị em dành thì giờ để tĩnh tâm hồi hướng đến tất cả chúng sanh bằng những phương thức xin nêu như sau:
  1. Tập trung tư tưởng thanh cao niệm danh hiệu Phật, Quan Âm, Di Lạc, Cao Đài, hay Jesus, v.v… theo Đức Tin của các bạn để kìm ngự “Tâm viên, Ý mã” giúp cho điển lực cầu nguyện tăng thêm hiệu quả (trong lúc niệm nên thở hít điều hòa để vừa có lợi cho chính mình và cho tha nhân, vạn vật)
  2. Trì Tụng Chú Đại Bi
  3. Tụng Kinh Cứu Khổ
  4. Di Lạc Chơn Kinh
  5. Những bài kinh khác mà các bạn thường tụng …
  Kể từ Ngọ thời ngày 1/5/2010 đến 12/5/2010 (12 ngày, giờ California) Tâm Duyên sẽ tạm ngưng post bài lên mạng và cũng không đọc hay trả lời email như thông lệ. Nếu các anh chị và các bạn nào đã email Tâm Duyên mà không thấy hồi âm hay không thấy post online thì đừng buồn Tâm Duyên nhé.
  Tâm Duyên xin chân thành cảm ơn tất cả các anh chị và các bạn hưởng ứng và hiệp lòng tĩnh tâm cầu nguyện cùng Tâm Duyên.
  Công đức tọa thiền lớn biết bao!
  Phước lành hồi hướng khắp nơi nào,
  Chúng sanh trầm mịch nguyền ra khỏi,
  Nhập được huyền môn ngộ Đạo Cao
  .”
  Kính chúc tất cả các anh chị và các bạn thân tâm an lạc, tu hành tinh tấn.

 5. #5
  Tham gia ngày
  Dec 2007
  Bài viết
  997
  Phụng Thánh's Avatar
  Sống Thần,động đất,thiên tai núi lửa,... ôi biết bao cảnh đời đau khổ đang tràn ngập khắp thế giới đẹp đẽ muôn màu trù phú nạyNhớ khi trước sóng thần Nam Á đã gây ra biết bao nhiêu người thiệt mạng,làm chấn động bao tâm hồn tinh thần của biết bao người Anh Chị Em trên trái địa cầu này Nay lại xuất hiện một hiện tượng đáng thương khác Hiện Tượng Động Đất vùng Tứ Xuyên Trung Quốc.
  Chúng ta hãy chia buồn và cầu Đại Từ Phụ cùng Các Đấng Thiêng-Liêng ban phúc lành cho linh hồn người mất được siêu thoát và Cầu cho tinh thần người còn tại thế đựoc tinh tấn và sớm mau bồi đấp được vết thương mất mát đau lòng này ! Mỗi một lời chúc của Quý ACE sẽ là một việc làm tốt cho nền Đạo và đây cũng là Nhì Nguyện:Phổ Độ Chúng Sanh đấy!Mong sau con cái Đấng Từ Bi phần lớn sẽ sớm ngộ nhận được Đạo mà Cha mình khai sáng để hầu mà đưa qua đời tái tạo thượng ngươn thánh đức,xây cơ tuyệt khổ đại đồng nơi phàm giới này !
  Chúng ta hãy đứng lên hát mãi bài ca:"Bắt tay kết chặt tâm bào"
  Sau đây xin trích bài báo về chi tiết động đất này
  Thứ Ba, 13/05/2008, 17:19 (GMT+7)
  Động đất tại Trung Quốc: Hơn 12.000 người thiệt mạng
  Một trận động đất mạnh 7,8 độ Richter (có nơi đánh giá là 7,5 độ Richter) xảy ra tại huyện Vấn Xuyên, cách thủ phủ Thành Đô 159 km về hướng đông bắc vào 14 giờ 28 phút hôm qua.
  TTO - Theo Tân Hoa xã, chỉ riêng tại tỉnh Tứ Xuyên, con số tử vong do động đất hiện đã vượt quá 12.000 người. Tại thành phố Mianyang gần tâm chấn động đất, hơn 18.600 người khác vẫn bị chôn vùi trong các đống đổ nát.
  Trong khi đó tại một cuộc họp báo chiều 13-5, Wang Zhengyao, Giám đốc Trung tâm ứng phó thảm họa cho biết đã có 11.921 người chết và số tử vong có thể còn tăng cao.
  Trước đó, tại cuộc họp khẩn sáng nay, 13-5, nhà chức trách Trung Quốc nói số người chết là 9.219 người, trong đó có 8.993 người tại Tứ Xuyên, 132 người ở Cam Túc, 85 người ở Thiểm Tây, 8 người ở Trùng Khánh và 1 người ở Vân Nam.
  Hiện nay, các đội cứu hộ vẫn đang khẩn trương tiến hành các công việc tìm kiếm nạn nhân, tuy nhiên thời tiết xấu đã gây ảnh hưởng lớn đến công việc cứu hộ, tiếp tế thực phẩm và thuốc men.
  Con đường từ Đô Giang Yển đến Vấn Xuyên, nơi xảy ra tâm chấn bị chắn đầy đá và bùn, đã gây trở ngại không nhỏ cho việc cứu hộ. Thủ tướng Ôn Gia Bảo đã có mặt ngay tại hiện trường, và ra lệnh bằng mọi cách tháo dỡ các chướng ngại vật, mở đường để đến khu vực trung tâm động đất (huyện Vấn Xuyên) trước 12 giờ tối ngày 13-5.
  Tin từ BBC cho thấy người dân Tứ Xuyên cũng đã mau chóng lấy lại sự bình tĩnh, thậm chí tỏ ra lạc quan, và cùng nhau khắc phục hậu quả.
  Dưới đây là một vài hình ảnh về vụ động đất cũng như những nỗ lực mà chính quyền và dân địa phương trong việc tìm kiếm nạn nhân, khắc phục hậu quả.
  Hình! [Nơi trang 10]

  Những trận động đất dữ dội ở Trung Quốc Tháng 7/1976, ít nhất 270.000 người chết khi trận động đất mạnh 7,8 độ richter san bằng thành phố Đường Sơn ở miền bắc Trung Quốc. Đây là một trong những thảm họa ghê gớm nhất lịch sử nước này.

  Dân Trung Quốc sơ tán khỏi các tòa cao ốc sau trận động đất 7,5 độ richter hôm nay. Ảnh: AP.  Phạm vi tàn phá của trận động đất ngày 12/5 ở tỉnh Tứ Xuyên (Sichuan). Vùng có màu đậm là những nơi chịu ảnh hưởng nặng nhất vì nằm gần tâm chấn với hai huyện Văn Xuyên (Wenchuan) và Bắc (Beichuan). Các đô thị bị tàn phá dữ dội nhất có Đô Giang Yển (Dujiangyan), Ánh Tú (Yingxiu), Miên Dương (Mianyang), Miên Chu (Mianzhu), Thập Phương (Shifang), Đức Dương (Deyang)… Đồ hoạ: BBC.


  Một thị trấn Trung Quốc bị hủy diệt vì động đất
  Thị trấn Ánh Tú (Yingxiu) nằm trong vùng tâm chấn thuộc huyện Văn Xuyên (Wenchuan), tỉnh Tứ Xuyên, có khoảng 10.000 dân thì có đến hơn 7.700 người thiệt mạng và đa phần nhà cửa bị san phẳng.


  Nhiều khu dân cư với những khối nhà cao tầng ở Ánh Tú trở thành bình địa sau cơn địa chấn mạnh 7,9 độ Richter. Tính đến sáng nay, tổng số người chết trong trận động đất ngày 12/5 tại tỉnh Tứ Xuyên (Sichuan) Trung Quốc đã lên đến gần 20.000 người và còn 26.000 nạn nhân khác vẫn bị vùi lấp. Khoảng 10 triệu người của tỉnh đã bị ảnh hưởng trực tiếp của thảm họa này. Ảnh: BBC.
  Các tuyến đường bộ nối với Ánh Tú đều bị xóa sổ hoặc đất đá vùi lấp. Các nhân viên y tế phải vượt qua nhiều đoạn đất đá ngổn ngang để tiếp cận thị trấn này. Trong số hơn 2.000 người còn lại may mắn sống sót của Ánh Tú thì có quá nửa bị thương nặng. Ảnh: Xinhua.
  Cách duy nhất để có thể chở hàng cứu trợ tới Ánh Tú và vận chuyển người bị thương là bằng máy bay trực thăng. Một nhân viên y tế của quân đội Trung Quốc đang hối hả chạy đến nơi người bị thương để đưa lên máy bay. Ảnh: Xinhua.
  Cảnh đổ nát hoang tàn của Ánh Tú chỉ sau vài giây địa chấn. Khi tiếp cận được thị trấn này sau hơn một ngày bị chia cắt, lực lượng cứu hộ đã phát hiện hậu quả của trận thiên tai còn kinh hoàng hơn nhiều so với những gì họ dự đoán. Ảnh: Xinhua.
  Hai nhân viên cứu hộ đang chăm sóc một nạn nhân nhỏ tuổi trên chiếc trực thăng. Em học sinh may mắn này đang được đưa từ thị trấn Ánh Tú đến thành phố Thành Đô để cấp cứu. Ảnh: Xinhua.
  Người dân Ánh Tú ngóng về thành phố đã nổ nát từ nơi ở tạm. Hàng nghìn binh sĩ Trung Quốc đã được điều động tới đây cứu hộ bằng trực thăng và thuyền. Ảnh: Xinhua.
  Một ngôi trường bị đổ sập ở Ánh Tú sau cơn địa chấn. Ngoài trận động đất chiều 12/5, những cơn dư chấn liên tiếp sau đó đã phá hủy nốt những tòa nhà còn lại của thị trấn và gây ra lở đất làm tắc nghẽn đường sá. Ảnh: Xinhua.
  Những người may mắn sống sót của thị trấn Ánh Tú tạm sống trong các lều bạt với số tài sản ít ỏi mang theo được. Với tổng số 7.700 người thiệt mạng trên10.000 dân, Ánh Tú là nơi chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của trận động đất vừa qua. Ảnh: Xinhua.
  Phạm vi tàn phá của trận động đất ngày 12/5 ở tỉnh Tứ Xuyên (Sichuan). Vùng có màu đậm là những nơi chịu ảnh hưởng nặng nhất vì nằm gần tâm chấn với hai huyện Văn Xuyên (Wenchuan) và Bắc (Beichuan). Các đô thị bị tàn phá dữ dội nhất có Đô Giang Yển (Dujiangyan), Ánh Tú (Yingxiu), Miên Dương (Mianyang), Miên Chu (Mianzhu), Thập Phương (Shifang), Đức Dương (Deyang)… Đồ hoạ: BBC.


  Hình ảnh tàn khốc từ vùng tâm chấn
  Tới hôm qua, khu vực tâm chấn ở tỉnh Tứ Xuyên với các đô thị như Văn Xuyên, Bắc Xuyên và Ánh Tú mới được tiếp cận sau gần hai ngày bị cô lập hoàn toàn. Mức độ tàn phá khủng khiếp hơn dự đoán.
  > Phút đầu tiên của trận động đất / Trung Quốc vật lộn với động đất
  Một binh sĩ đang trên đường tới thị trấn Ánh Tú của huyện Văn Xuyên, khu vực tâm chấn của trận động đất hôm 12/5. Thị trấn này có khoảng 10.000 dân nhưng chỉ có 2.300 người sống sót và bị cắt đứt hoàn toàn với thế giới bên ngoài trong gần 2 ngày. Ảnh: Xinhua.
  Binh sĩ cứu trợ vận chuyển nạn nhân bị thương là người già và trẻ em từ thị trấn Ánh Tú về thủ phủ Thành Đô của tỉnh Tứ Xuyên. Ảnh: Xinhua.
  Huyện Bắc Xuyên cũng nằm trong vùng chịu tác động nặng nhất của trận động đất lịch sử mạnh 7,9 độ Richter. Ảnh: Time.
  Người dân huyện Bắc Xuyên đi sơ tán trên những con đường bị gãy vỡ sau địa chấn. Ảnh: Time.
  Dòng người sống sót ở huyện Văn Xuyên lần mò trên con đường đã bị xóa sổ đến nơi sơ tán. Trong khi binh sĩ di chuyển theo chiều ngược lại để làm nhiệm vụ cứu hộ. Ảnh: AFP.
  Người dân dùng tay không và các dụng cụ thô sơ để tìm kiếm nạn nhân và tài sản ở thành phố Miên Dương, cũng nằm trong vùng chịu ảnh hưởng khốc liệt nhất của thảm họa. Ảnh: AP.
  Nhìn từ trên cao cho thấy thị trấn Ánh Tú ở huyện Văn Xuyên gần như bị xóa sổ hoàn toàn sau trận động đất dữ dội. Ảnh: Xinhua.
  Nhiều khu đất tại Bắc Xuyên đã bị sụt sâu sau cơn địa chấn. Ảnh: Reuters.
  Con đường nối giữa hai thành phố Đô Giang Yển và Văn Xuyên ở tỉnh Tứ Xuyên bị phá hủy hoàn toàn. Cùng nằm trong vùng tâm chấn nhưng Đô Giang Yển được tiếp cận ngay sau thảm họa vì vẫn còn đường bộ nối với thủ phủ Thành Đô, trong khi thành phố Văn Xuyên ở huyện cùng tên đã bị chia cắt hơn một ngày. Ảnh: Xinhua.
  Đoàn binh sĩ đi cứu trợ len lỏi giữa đống đổ nát của các tòa nhà ở thành phố Bắc Xuyên, huyện Bắc Xuyên. Ảnh: Reuters.
  Quân đội dùng mìn phá để mở đường tiếp cận vùng tâm chấn. Ảnh: Reuters.
  Công tác cứu hộ ở vùng tâm chấn gần như phụ thuộc hoàn toàn vào lực lượng binh sĩ tăng cường. Ảnh: Reuters.

 6. #6
  Tham gia ngày
  Dec 2007
  Bài viết
  997
  Phụng Thánh's Avatar
  Thiên tai thế giới


  Eyjafjallajoekull, mời bạn... đọc thử!
  Thứ Sáu, 30/04/2010, 23:23 (GMT+7)
  TTCT - Cái tên núi lửa Eyjafjallajoekull (ảnh) đang gây khổ sở cho châu Âu đã được truy cập gần 2 triệu lần trên Google, nhưng đến nay chỉ có 320.000 người có thể phát âm chính xác, mà hầu hết là cư dân Iceland. Đây là con số do nhóm nghiên cứu ngôn ngữ Austin (Texas) Global Language Monitor (GLM)... Xem tiếp »  Núi lửa phun dữ dội ở Guatemala
  Thứ Ba, 27/04/2010, 14:04 (GMT+7)
  TTO - Hôm qua, 26-4, núi lửa Santiaguito đã phun cát và tro bụi xuống vùng rộng lớn ở miền tây Guatemala, bao phủ lên sáu tỉnh và đe dọa phá hủy mùa màng ở đây. Xem tiếp »  Lốc xoáy khổng lồ ở Mississippi, ít nhất 10 người chết
  Chủ Nhật, 25/04/2010, 10:30 (GMT+7)
  TTO - Một cơn lốc xoáy được mô tả có bề rộng 1,6 km đã tàn phá hơn 15 hạt của bang Mississippi (Mỹ) hôm qua 24-4, theo bản tin đài truyền hình CNN lúc 6g sáng hôm nay, giờ VN. Xem tiếp »  Núi lửa lại hoạt động, châu Âu vẫn nối các chuyến bay
  Thứ Ba, 20/04/2010, 10:47 (GMT+7)
  TTO - Từ 8g sáng nay 20-4 (giờ châu Âu), các chuyến bay ở châu Âu bắt đầu khởi động trở lại có mức độ dù núi lửa ở Iceland có đợt phun mới lúc 15g30 ngày 19-4, tạo một đám mây tro bụi mới cao 4.500 mét hướng về bầu trời nước Anh. Xem tiếp »


  Làng giải trí Mỹ cũng “choáng” vì tro núi lửa
  Thứ Ba, 20/04/2010, 00:18 (GMT+7)
  TT - Ngọn núi lửa ở Iceland rùng mình tỉnh giấc khiến hàng ngàn hành khách hàng không lỡ các kế hoạch của mình, trong đó có không ít ngôi sao, nhà làm phim, nhà soạn nhạc... Xem tiếp »  Trung Quốc: hơn 2.000 người chết vì động đất
  Thứ Hai, 19/04/2010, 19:51 (GMT+7)
  TTO - Tính đến 8g sáng 19-4 (giờ Bắc Kinh), các đội cứu hộ đã tìm thấy hơn 200 thi thể khiến con số tử vong do động đất ở tỉnh Thanh Hải đã hơn 2000 người. Hiện vẫn còn 216 người mất tích. Xem tiếp »  Bay thử qua tro núi lửa
  Thứ Hai, 19/04/2010, 08:01 (GMT+7)
  TT - Hi vọng nhen nhóm cho khách đi máy bay ở châu Âu sau khi hai hãng hàng không thực hiện thành công các chuyến bay thử qua các đám mây có bụi tro núi lửa để đánh giá mức độ an toàn. Xem tiếp »  Núi lửa Iceland gây hỗn loạn hàng không châu Âu
  Thứ Sáu, 16/04/2010, 09:55 (GMT+7)
  TTO - Núi lửa phun trào ở Iceland từ sáng sớm 14-4 vẫn tiếp tục ngày một mãnh liệt hơn, theo các nhà khoa học Iceland. Xem tiếp »  Hơn 120 người chết do bão lớn tại Ấn Độ
  Thứ Năm, 15/04/2010, 15:01 (GMT+7)
  TTO - Việc cứu hộ vẫn đang diễn ra khẩn trương tại Ấn Độ trong khi số người thiệt mạng sau cơn bão nhiệt đới đã lên đến hơn 120 người và phá hủy hơn 100.000 ngôi nhà. Xem tiếp »  Bụi núi lửa Iceland ảnh hưởng đến hàng không Anh
  Thứ Năm, 15/04/2010, 14:13 (GMT+7)
  TTO - Hàng trăm chuyến bay trên khắp vương quốc Anh đã bị hoãn hoặc hủy khi khói bụi từ một vụ núi lửa phun trào ở Iceland lan rộng đến nhiều khu vực ở Anh. Xem tiếp »
  các tin bài khác Mưa lớn giết hơn 100 người tại Brazil ( 07/04 )
  Indonesia: 22 người bị thương do động đất ( 07/04 )
  Động đất 6,2 độ Richter rung chuyển Philippines ( 25/03 )
  Bão tuyết bất thường càn quét Nam Âu ( 10/03 )
  Du lịch Chile phục hồi nhanh sau động đất ( 10/03 )
  Động đất Chile làm các thành phố dịch chuyển ( 09/03 )
  Trung Quốc, Thái Lan... đang chết khát ( 05/03 )
  Động đất 6,4 độ Richter rung chuyển Đài Loan ( 04/03 )
  Bão càn quét bờ tây châu Âu, gần 60 người chết ( 01/03 )
  Hàng loạt nước cảnh báo sóng thần ( 01/03 )

 7. #7
  Tham gia ngày
  Dec 2007
  Bài viết
  997
  Phụng Thánh's Avatar
  Goi chut tinh thuong - Thuy Trang

  Kính mời nghe nhạc cho đỡ căng thẳng tinh thần,
  nhưng không ngoài chủ đề !

 8. #8
  Tham gia ngày
  Dec 2007
  Bài viết
  997
  Phụng Thánh's Avatar
  http://www.youtube.com/watch?v=ajNx3W5Kw5k

  Gọi Chút Tình Thương, Nhạc Lâm Hoàng, Thùy Trang ca .
  cách trên không mở được, xin mở cách này .

 9. #9
  Tham gia ngày
  Dec 2007
  Bài viết
  997
  Phụng Thánh's Avatar
  Kính mời HTĐM nghe bản nhạc GỌI CHÚT TÌNH THƯƠNG,
  Nhạc : Lâm Hoàng - Thơ : Lê Hoàng Phước -
  Ca sĩ Hà Phương trình bày - sau đây :

  http://www.dailymotion.com/video/xd5...hyyng-ca_music

 10. #10
  Tham gia ngày
  Feb 2010
  Bài viết
  15
  zinszin's Avatar

  Blog đẹp
  link tham khảo
  Tiên tri Vanga đoán trước tương lai Gruzia
  Nhà tiên tri Vanga và những tiên đoán về thế giới
  Nếu lời tiên tri của bà lại đúng thì tháng 11 năm nay là khởi động chiến tranh hạt nhân, chúng ta chờ xem có lại đúng không !!
  Nếu thật thì cũng đáng sợ không kém thiên tai, weo.!! i i
  Nữ tiên tri Vanga đã từng có những lời tiên đoán về thảm hoạ toàn cầu hay số phận của các nguyên thủ. Cả cuộc đời bà đã quá mệt mỏi bởi việc chứng kiến hàng loạt thảm hoạ, tham vọng, tranh chấp quyền lực...
  Theo lời nữ tiên tri Vanga, vào năm 2123 sẽ xảy ra các cuộc chiến tranh giữa những nước nhỏ.

  Năm 2010 - Năm bắt đầu cuộc chiến tranh thế giới thứ 3. Cuộc chiến tranh này sẽ bắt đầu vào tháng 11/2010 và kết thúc vào tháng 10/2014. Ban đầu, cuộc chiến tranh diễn ra bình thường, tiếp đó sẽ xuất hiện hàng loạt vũ khí hạt nhân và cuối cùng là vũ khí hóa học.
  Năm 2011 - Không một loài động vật, thực vật nào ở Bắc bán cầu có thể sống được do kết quả của quá trình lắng cặn chất phóng xạ. Tiếp đó, những người Hồi giáo (người theo Đạo Hồi) sẽ bắt đầu một cuộc chiến tranh hóa học chống lại người Châu Âu.
  Năm 2014 - Phần lớn loài người sẽ bị mắc chứng bệnh mưng mủ, ung thư da và các loại bệnh khác về da do hậu quả cuộc chiến tranh hóa học.
  Năm 2016 - Châu Âu gần như không có người sinh sống.
  Năm 2018 - Trung Quốc sẽ trở thành cường quốc thế giới mới. Những nước phát triển sẽ trở thành kẻ bóc lột các nước khác từ việc khai thác các nguồn tài nguyên khoáng sản.
  Năm 2023 - Quỹ đạo Trái đất thay đổi.
  Năm 2025 - Xuất hiện một bộ phận nhỏ người di cư đến Châu Âu.
  Năm 2028 - Loài người sẽ tạo ra một nguồn năng lượng mới, kiểm soát được các phản ứng nhiệt hạch và nạn đói dần dần được khắc phục. Cũng trong thời gian này, con tàu vũ trụ có người lái lần đầu tiên sẽ đổ bộ lên sao Kim.
  Năm 2033 - Băng ở các vùng cực sẽ tan chảy. Mực nước ở Thái Bình Dương sẽ dâng cao.
  Năm 2043 - Nền kinh tế thế giới phát triển rất phồn thịnh. Người Hồi giáo sẽ cai trị toàn bộ lãnh thổ Châu Âu.
  Năm 2046 - Bất kỳ cơ quan nào trong cơ thể người điều có thể được tiến hành cấy ghép. Việc thay thế các cơ quan trong cơ thể sẽ trở thành một trong những phương pháp chữa bệnh hữu hiệu nhất.
  Năm 2066 - Trong lúc tấn công thành Roma của người hồi giáo, Mỹ sẽ lợi dụng một loại hình vũ khí mới - vũ khí thời tiết. Trong thời gian này, trời trở lạnh đột ngột.
  Năm 2076 - Xã hội không giai cấp hay còn gọi là Chủ nghĩa Cộng sản hình thành.
  Năm 2084 - Loài người Sẽ khôi phục lại thiên nhiên.
  Năm 2088 - Xuất hiện một căn bệnh lạ “lão hóa chỉ trong vài giây!!!”.
  Năm 2097 - Căn bệnh lão hóa khủng khiếp này sẽ lan tràn trên toàn cầu.
  Năm 2100 - Loài người sẽ tạo ra những mặt trời nhân tạo chiếu sáng phần tối của quả đất.
  Năm 2111 - Con người sẽ trở nên kiệt sức.

  Năm 2125 - Tại Hung-ga-ri, người ta sẽ nhận được những tín hiệu lạ từ vũ trụ. Cùng thời gian này, loài người lại một lần nữa tưởng nhớ về nữ tiên tri Vanga.
  Năm 2130 - Nhiều vùng đất sẽ bị ngập trong nước.
  Năm 2164 - Con người sẽ biến thành một loài động vật kinh dị (nửa người, nửa thú).
  Năm 2167 - Xuất hiện tôn giáo mới.
  Năm 2170 - Xảy ra một đợt hạn hán kéo dài trên Trái đất.
  Năm 2187 - Hai miệng núi lửa lớn nhất thế giới sẽ ngừng quá trình phun trào nham thạch.
  Năm 2195 - Những quốc gia dọc bờ biển sẽ trở nên khá giả cả về năng lượng lẫn lương thực.
  Năm 2196 - Người Châu Á và Châu Âu sẽ sinh sống trà trộn nhau.
  Năm 2201 - Quá trình phản ứng nhiệt hạch trên Mặt trời sẽ chấm dứt và bắt đầu thời kỳ nguội lạnh.
  Năm 2221 - Trong quá trình tìm kiếm sự sống ngoài Trái đất, loài người sẽ có cuộc chạm trán rùng rợn.
  Năm 2256 - Tàu vũ trụ mang một căn bệnh khủng khiếp về Trái đất.
  Năm 2262 - Quỹ đạo của các hành tinh dần bị thay đổi. Cũng thời gian này, sao Chổi sẽ đe dọa đến sự sống còn của sao Hỏa.
  Năm 2271 - Các hằng số vật lý lại một lần nữa bị thay đổi.
  Năm 2273 - Xảy ra sự xáo trộn giữa các chủng tộc da màu: da vàng, da trắng và da đen. Tiếp đó sẽ xuất hiện các chủng tộc mới.
  Năm 2279 - Loài người sẽ lấy năng lượng từ khoảng chân không hoặc từ những lỗ đen.
  Năm 2288 - Xuất hiện những cuộc va chạm với người ngoài hành tinh.
  Năm 2291 - Mặt trời trở nên nguội lạnh và sau đó lại bùng cháy trở lại.
  Năm 2296 - Mặt trời hoạt động mạnh hơn, lực hút vũ trụ bị thay đổi làm cho các trạm vũ trụ và vệ tinh rơi vào tình trạng hỗn loạn, mất phương hướng.
  Năm 2299 - Tại Pháp xuất hiện một Đảng mới chống lại người theo Đạo hồi.
  Năm 2302 - Phát hiện quy luật và bí mật mới của vũ trụ.
  Năm 2304 - Khám phá bí mật Mặt trăng
  Năm 2341 - Xuất hiện một thiên thể vô cùng nguy hiểm tiến gần Trái đất.
  Năm 2354 - Một trong những mặt trời nhân tạo bị hỏng, kết quả dẫn tới đợt hạn hán kéo dài.
  Năm 2371 - Xẩy ra nạn đói lớn.
  Năm 2378 - Các bộ tộc mới nhanh chóng được hình thành.
  Năm 2480 - Hai mặt trời nhân tạo va vào nhau, Trái đất bị rơi vào tình trạng hỗn loạn.
  Năm 3005 - Xuất hiện các “cuộc chiến” mới trên sao Hỏa, quỹ đạo của các hành tinh bị rối loạn.
  Năm 3010 - Sao chổi sẽ va vào Mặt trăng, quanh Trái đất lúc này xuất hiện một vành đai toàn đá và bụi.
  Năm 3797 - Đây là thời kỳ kết thúc sự sống trên Trái đất. Thời gian này cũng là cơ sở để loài người bắt đầu cuộc sống mới trên một “hệ Mặt trời” khác.
  zsz

Nội quy viết bài

Nội quy viết bài
 • Quý hiền không thể tạo chủ đề
 • Quý hiền không thể gởi Trả lời
 • Quý hiền không thể gởi tập tin đính kèm
 • Quý hiền không thể sửa bài viết của quý hiền
Chủ đề giống nhau
 1. Hình thiên nhiên: 10 Thác nước hùng vĩ
  Bởi ThachKhe trong mục Giải trí, đố vui
  Replies: 1
  Có Bài Mới: 21-06-2009, 10:35 AM
 2. PHƯỚC THIỆN thuộc HIỆP THIÊN ĐÀI?
  Bởi hoc.tro trong mục Vấn đáp học Đạo
  Replies: 22
  Có Bài Mới: 03-08-2007, 12:49 AM