L

Bài viết trên hồ sơ Hoạt động mới nhất Các bài viết Giới thiệu

 • Nếu đúng như truongtam đã tả thì có lẽ mai_hanh cũng biết mặt huynh LongNguyen rồi
  Này nhé! Huynh có một nụ cười rất tươi, dáng người to, cao và gương mặt giống truongtam tả
  Địa điểm gặp: Nghĩa trang Cao Đài tại BR-VT vào ngày đám tang ĐT Lương Thành Nhi
  Lúc đó MH đang đi thắp nhang, còn 3 cây nhang cuối cùng thì gặp huynh đang ngồi nghỉ tại một ngôi mộ. Chỉ vào một ngôi mộ khác chưa xây, huynh nói:
  "Em ơi! Thắp nhang cái mộ này nè, xung quanh mộ nào cũng có nhang hết, chỉ có cái mộ này là không thôi. Kiểu này chắc cái người nằm ở dười mộ này tủi thân lắm: Nhà người ta đẹp nên ai cũng ghé thăm, còn nhà mình nghèo chẳng ai thèm để ý đến"
  Hiển nhiên là MH làm theo lời huynh rồi. Huynh còn nhớ không? Mà ở ngoài đời chắc huynh cũng "tào lao, bao đồng" lắm. Hay làm những việc người ta vẫn ví như: "Ăn cơm nhà vát tù và hàng tổng", "Ăn cơm nhà lo chuyện thiên hạ"
  Hey huynh,
  Chắc là không lầm đâu, hi hi, hôm trước ăn cơm với huynh Đạt Tường, huynh DT chỉ đích danh huynh cũng đang ngồi ăn cơm gần đó làm sao đệ lầm được cơ chứ. Mà từ "huýt sao" đệ nói lóng chọc huynh thôi, xin huynh bỏ qua cho đệ còn tính trẻ con nha, thật ra hôm đó huynh chỉ nói với đệ "nhích qua bên" cho huynh vào thôi, mà truongtam lại sợ "lộ mặt" nên im lặng nhích qua cho huynh vào, khi nào sắp xếp được thời gian sẽ gặp huynh trò chuyện, hi hi. Thân chào.
  Hôm trước qua cơ quan ăn cơm, chuẩn bị ra về mà còn đứng trước cổng chờ người bạn cùng về một lượt, ai dè cản đường huynh LongNguyen vào Cơ Quan, hic, bị huynh quýt sáo một cái, hông biết tới giờ còn nhớ đệ không nhỉ??? (mặt huynh tròn tròn bầu bầu đẹp trai ^^)
  Chào huynh trưởng,
  Dạo này đạo sự nhiều hen, không thấy huynh online nữa hè.
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top