Cộng đồng mạng chung tay cầu nguyện cho đất nước và dân tộc Nhật Bản

chontam

New member
Tin tức, hình ảnh về Nhật Bản sau trận động đất, sóng thần khủng kiếp vẫn là chủ đề nóng hổi, liên tục được báo chí các nước cập nhật. Thảm họa kinh hoàng hôm 11/3 vừa rồi đã cướp đi hơn 1.600 sinh mạng, gần 10.000 vẫn mất tích và ít nhất 3 thành phố đã bị phá hủy hoàn toàn.

Nhật Bản - đất nước mặt trời mọc vẫn đang chìm trong đổ nát và bùn đất. Những nỗi đau vẫn chất chồng, những gương mặt hốc hác, chưa hết kinh sợ, những giọt nước mắt vẫn chưa ngừng rơi trên khuôn mặt người dân nơi đây.

Cả thế giới đang chung tay hướng về Nhật Bản.

Có thể bạn cho đó là nhân quả, hay thậm chí đó là 1 nơi xa xôi và không ảnh hưởng gì đến bạn, nhưng cho dù đó là gì, hễ thấy nơi đâu đau khổ có thể làm bất cứ gì để chia sớt sự khổ đau ấy chúng ta cũng hãy làm hết khả năng của mình.

Sau đây là lời các bạn tín hữu Cao Đài trên cộng đồng internet:

"Kính gởi các môn đệ Ngọc Hoàng Thượng Đế viết Cao Đài Tiên Ông Đại Bồ Tát Ma Ha Tát.

Hãy để tâm yên tịnh, cầu nguyện cho đất nước và dân tộc Nhật Bản
."

"Anh em, nước Nhật đã giúp cho người Việt Nam ta không phải là ít. Nhưng nay trước tình cảnh đau thương từ thảm họa sóng thần và động đất trên đất nước mặt trời mọc này. Thật đau sót và bi thương mà tiếc không thể làm gì hơn ngoài việc cầu nguyện.

Hỡi những anh em có tâm linh và Tôn Giáo hay không có Tôn Giáo hay cầu nguyện một cách chí nguyện và khẩn thiết nhất cho dân tộc yêu quý này, đất nước anh hùng nay. Nếu bạn là người tín hữu của ĐỨC CAO ĐÀI THƯỢNG ĐẾ, hay chưa phải thì hãy cùng tôi cầu nguyện như sau
:

"ĐẠI ĐẠO TAM KỲ PHỔ ĐỘ, PHÁP LINH ỨNG LỘ, QUYỀN NĂNG ĐỨC CAO ĐÀI TIÊN ÔNG ĐẠI BỒ TÁT MA HA TÁT, CỨU ĐỘ ĐẤT NƯỚC VÀ DÂN TỘC NHẬT BẢN"

Khi cầu nguyện để tâm yên tĩnh, đọc 12 lần, bất cứ nơi đâu, bất cứ nơi nào. Mỗi ngày thực hiện 2 lần. Một lời cầu nguyện chân thành và khẩn thiết sẽ có một sức mạnh tâm linh lớn lao. Hãy thực hiện ngay khi bạn đọc được. Cảm ơn các bạn đã xem qua và nghĩ về nước Nhật thân yêu anh em chúng ta."
 

Facebook Comment

Top