Dự Đoán World cup 2010

Hoàn Không

New member
Kính mời Huynh, Tỷ, Đệ, muội giải trí, dự đoán World cup 2010 .
Hoàn không dự đoán : Agentina, Brazil, Bồ-Đào-Nha nếu ba đội nầy không Nhứt, Nhì, Ba Hoàn Không sẽ thua một đồng Danh-Dự .
Mời vô, mời vô .
Kính
 

Hao Quang

New member
Một con bạch tuột có tên là paul sống ở công viên hải dương Sea Life tại thành phố <?xml:namespace prefix = st1 ns = "urn:schemas-microsoft-com:eek:ffice:smarttags" /><st1:City w:st="on"><st1:place w:st="on">Oberhausen</st1:place></st1:City> ở phía tây nước Đức! nhưng nó được sinh ra ở anh!
<?xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:eek:ffice:eek:ffice" /><o:p></o:p>
Năm 2008 giải vô địch bóng đá châu âu paul dự đoán đúng 80% kết quả mà Đức tham gia!
<o:p></o:p>
Quá trình dự đoán của paul diễn ra như sau: nhân viên hải dương học chọn hai cái hộp = nhựa! một hộp chứa cờ Đức! một hộp chứa cờ đối phương của Đức! trong 2 hộp đều chứa thức ăn mà nó ưa thích! Nếu paul chui vào hộp nào thì đội đó thắng!
<o:p></o:p>
ở bảng D ngày 14-6 lúc 1h30:
tuyển đức gặp <st1:country-region w:st="on"><st1:place w:st="on">australia</st1:place></st1:country-region>! Trước khi diễn ra trận đấu nó chui vào hộp chứa cờ Tuyển Đức! và Đức thắng <st1:place w:st="on"><st1:country-region w:st="on">australia</st1:country-region></st1:place> 4 – 0
<o:p></o:p>
ngày 18-6 lúc 18h30 tuyển đức và và <st1:country-region w:st="on"><st1:place w:st="on">serbia</st1:place></st1:country-region>! Trước khi diễn ra trận đấu chui vào hộp chứa cờ tuyển <st1:country-region w:st="on"><st1:place w:st="on">serbia</st1:place></st1:country-region>! Và kết quả trận đấu: srebia thắng đức 1-0
<o:p></o:p>
và vào ngày 27/6 tức là tối mai sẽ diễn ra trận ANH VÀ ĐỨC! "Q đoán chắc rằng tâm lý con bạch tuột sẽ rất khó xử!" vì hiện tại nó sống ở đức nhưng quê hương nó ở anh! Cả hai nước đều là quê hương thân thương của nó vậy PAUL dự đoán thế nào?? PAUL dự đoán như thế này:


<o:p></o:p>Lá cờ ba màu là của tuyển đức – lá cờ hai vạch đỏ là của tuyển anh! (sưu tầm) có ai dám "cá" với Q không???

"cá" cũng rất đơn giản! HTĐM nào mà thua thì phải đăng tại mục này một Bài thánh giáo dạy về sự dung hòa - thương yêu của con cái đức chí tôn mà HTĐM tâm đắc nhất!

<o:p></o:p>
 

Forever

Administrator
đệ nghĩ năm nay đội của maradona sẻ vô địch
từ cái "hên " đội tuyển của ông đả lọt đc vào world cup 2010 thế mà giờ thấy đội đá hay quá":D
 

Hoàn Không

New member
Argentina thua, Hoàn Không thua trắng .

Thôi thì

Gắng sức trao-giồi một chữ tâm,
Đạo đời muôn việc khỏi sai lầm.
Tâm thành ất đạt đường tu vững,
Tâm chánh mới mong mối Đạo cầm.
Tâm ái nhân-sanh an bốn biển,
Tâm hòa thiên-hạ trị muôn năm.
Đường tâm cửa Thánh dầu chưa vẹn,
Có buổi hoài công bước Đạo tầm .
Kính
 

mai_hanh

New member
Hi hi! Huynh Hoàn Không dự đoán dở quá đi
mai_hanh cũng muốn tham gia dự đoán nhưng do thuộc Thánh Giáo lam nham theo kiểu "chó gặm xương" (mỗi bài chỉ nhớ vài câu thôi chứ không thuộc nguyên vẹn) nên không dám, sợ thua rồi lấy gì mà chung độ cho Hao Quang chứ
(Uổng ghê! Mấy bữa nay dự đoán toàn chính xác 100% không hà)
 

Facebook Comment

Top