Giới thiệu một diễn đàn chuyên đề về Cao Đài

xx-3T-xx

New member
Kính giới thiệu đến Quý Huynh, Tỷ, Đệ, Muội một diễn đàn chuyên đề về đạo Cao Đài.

Địa chỉ:

www.caodai.net.vn

Thân mời quý HTĐM tham gia
 

truonghuuduyen

New member
Chúc mừng trang web mới Rất Mong Diễn Đàn Phát Triển Tốt Nhằm Giúp Cho Đạo Hữu Trong V/D Tu Nghiệp
 
Q

QuanTriVien1

Guest
Quản trị viên 1, thành viên Ban quản trị diễn đàn www.caodaivn.com,
Thay mặt Ban quản trị xin kính lời chúc mừng Quý thành viên Ban quản trị của diễn đàn www.caodai.net.vn .
Chân thành cầu nguyện Thầy Mẹ, chư Phật Tiên Thánh Thần ngày đêm hộ trì cho Quý vị được an lạc thân tâm, sức khỏe và một nghị lực thật lớn đủ để duy trì và phát triển diễn đàn nhằm thúc đẩy công cuộc tận độ tàn linh qua chương trình “phổ tế” mà Quý vị đang tự tay thực hiện mà không cần một sự bảo trợ của Hội Thánh.
Hãy cùng “dìu dắt nhau trên đường Đạo và đường Đời” bởi lẽ “chi chi cũng có Thầy trong đó”.
Trân trọng chúc mừng.
Quản trị viên 1, thành viên Ban quản trị.
--------------------------
Sửa lỗi chính tả: "hộ trị" thành "hộ trì".
 

xx-3T-xx

New member
Chúc mừng huynh QTV1 được sự phản ứng nồng nhiệt của quý thành viên caodai.net.vn
 

Đại Đồng

Administrator
Kính chào huynh xx-3T-xx cùng tất cả quý huynh tỷ đệ muội,

Đại Đồng thành tâm cầu nguyện đức Đại Từ ban Hồng Ân đến tất cả BQT và thành viên diễn đàn caodai.net.vn.

Thật vui khi tinh thần của diễn đàn của caodai.net.vn cũng gần giống với tinh thần của caodaivn.com qua Nội Quy của diễn đàn caodai.net.vn được trích từ Tuổi Trẻ Đại Đạo (chỉ khác nhau là điều thứ 9 - Phần Nội Dung của nội quy caodai.net.vn dài hơn 4 từ).

Thật sự khi làm BQT, để thực hiện đúng nội quy thật sự không dễ dàng với một Quản Trị Viên, bên tình bên lý, nên cương hay nhu, ... và khi quý huynh tỷ thành viên vì lý do này hay lý do khác có lời nói, bài viết nặng nhẹ thì làm sao để giữ vững thân tâm thanh tịnh. Thật sự không phải dễ.

Kính thành cầu nguyện Thầy Mẹ ban bố Hồng Ân đến quý thành viên BQT của diễn đàn Tuổi Trẻ Đại Đạo và caodai.net.vn để quý huynh tỷ luôn tinh tấn trong mọi việc.

Kính chúc quý huynh tỷ BQT diễn đàn chân cứng đá mềm xây dựng diễn đàn caodai.net.vn phát triển dựa đúng trên Nội Quy diễn đàn mà quý BQT đã trích dẫn từ diễn đàn Tuổi Trẻ Đại Đạo (caodaivn.com) bởi Nội Quy này được đóng góp xây dựng trên tinh thần "Cùng nhau một Đạo tức một Cha" của quý thành viên diễn đàn Tuổi Trẻ Đại Đạo đến từ các Hội Thánh (Tây Ninh, Ban Chỉnh, Truyền Giáo, Tiên Thiên, ...).

Kính!
Đại Đồng
 

NguyenVanUt

New member
Sau hàng loạt bài viết của các thành viên từ diễn đàn caodai.net.vn phản ảnh về việc BQT diễn đàn nầy chưa thật sự tôn trọng thành viên về quyền tự do ngôn luận và đăng bài viết, chỉ một thời gian ngắn ngủi mình nhận thấy BQT diễn đàn caodaivn.com đã nắm bắt được vấn đề và đã thay đổi cách quản lý diễn đàn, bằng chứng là mình đã đăng ký thành viên rất lâu rồi nhưng mãi đến hôm nay mới đăng được bài viết đầu tiên.
Xin chúc mừng BQT đã có sự đổi mới trong việc điều hành diễn đàn, rất mong các bạn hãy cố gắng hơn nữa để tránh những chuyện không vui giữa các thành viên và BQT, xin chúc mừng diễn đán có một sự đổi mới, là một thành viên mình rất mong BQT diễn đàn hãy tiếp tục phát huy và luôn luôn cập nhật thông tin, để theo kịp với trào lưu tiến hóa của nhơn loại, xin gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể BQT và các thành viên.
 

Tindo

New member
Hihi, lâu ngày đăng ký lại thử ai dè thành công. Hôm nay không rảnh, khi khác mình sẽ mở chủ đề mới
 

Facebook Comment

Top