Kính mừng xuân Giáp Ngọ

Đại Đồng

Administrator
Vậy là một mùa xuân nữa đang về, mỗi huynh tỷ đệ muội sẽ cùng nhau tăng thêm một tuổi đạo, tuổi đời.

Đại Đồng xin kính lời chúc đến quý huynh tỷ đệ muội cùng gia quyến đón mùa xuân an vui, một năm năm mới thân tâm thường lạc, đạo đời viên mãn trong Ân Phước của Đấng Đại Từ Phụ, Đại Từ Mẫu và các Đấng Thiêng Liêng,

Trân trọng,
Đại Đồng
 

QuanTriVien1

Thành Viên Ban Quản Trị
Quản trị viên 1 – Thành viên Ban quản trị.
Thưa Quý thành viên, Quý độc giả.
Chỉ còn non 8 tiếng đồng hồ nữa thì toàn thể nhân loại đón chào một năm mới – Xuân Giáp Ngọ. Dinh hư tiêu trưởng là lý đương nhiên của Trời đất, diễn đàn Tuổi Trẻ Cao Đài cũng không nằm ngoài quy luật tiến hóa của nhân loại. Có những lúc, diễn đàn đông ắp người vào cùng trao đổi, học hỏi; rồi có những lần Anh em giận hờn; song, dường như ai đã từng đăng ký làm thành viên diễn đàn Tuổi Trẻ Cao Đài không nỡ rời xa, mỗi lần mở máy thì đều “dòm qua” diễn đàn hôm nay có gì?! Đây cũng là cảm nhận của QTV1 trong quá trình quản lý.
Một năm qua, với bao bài viết là bấy nhiêu dòng tâm huyết gửi vào đây, nhiều thành viên đăng bài, mỗi người một vẻ góp vào vườn hoa chung của diễn đàn; tuy nhiên, ngoài Huynh dong tam thì QTV1 nhận thấy chưa có cây bút nào viết bài cho có định hướng dài hơi; các QTV cũng chưa lập được chủ đề định hướng nhất định để Quý thành viên, Quý độc giả học hỏi một cách bài bản, chuyên nghiệp; đây mối lo chung Ban quản trị.
Đường dài mới biết sức ngựa, hy vọng một năm mới Giáp Ngọ, các thành viên của diễn đàn đóng góp bài viết nhiều hơn nữa và Ban quản trị cần thêm những ý kiến nhằm xây dựng từ phía Quý vị để diễn đàn ngày càng phát triển.
Thay mặt Ban quản trị, QTV1 kính chúc toàn thể Quý thành viên, Quý độc giả cùng tất cả thành viên Ban quản trị một năm mới dồi dào sức khỏe, thân tâm an lạc và đó nhận được nhiều hồng ân của Thầy Mẹ cùng các Đấng thiêng liêng.
Kính chúc.
 

Facebook Comment

Top