NGÀY TẬN THẾ 22/12/2012 ?!?

Vinh Nguyen

New member
Một bài viết trên báo vietnamnet: http://www.vietnamnet.vn/khoahoc/200912/Ai-tung-tin-ngay-tan -the-884895/
 

hienhuu

New member
 <span style="font-weight: bold;">Chào Hiền Hòa ! bài trên không biết của ai  và hien hoa đã sửa lại câu :<br>   <br>   " BÍnh Tý hai muơi thế giới hòa" thành câu:<br>   </span><font size="4"><span style="color: rgb(0, 0, 255);">  "Canh Tý hai mươi</span>
thế giới hòa"<br><br>   bài trên đã xảy ra qua rồi mà không thấy gì cả như câu :<br><br>    Mậu-Dần ba chín năm châu hội<br><br>    Bính-Tý hai muơi thế giớ hòa.<br><br>    Năm Mậu-Dần là những năm như : 1938...1998...2058.<br><br>    Năm Bính-Tý là những năm như : 1936...1996...2056.<br>    <br>   Nên chép lại:<br> <br>   Di-Lạc Phật Vương ngự Thánh Tòa<br>   Sám truyền có nói Hội Long Hoa<br>   Mậu-Dần ba chín, châu chưa hội<br>   Bính-Tý hai mươi, thế chẳng hòa<br>   Tam-Giáo có qui, nguyên tử khí<br>   Việt-Nam thống nhứt, buổi vui ha<br>   Cao-Đài Phổ-Độ, nhơn gian khổ<br>   Xem lại sám truyền để tránh qua../.<br></font>
 

Vinh Nguyen

New member
Các quan chức NASA đã chính thức thông báo, năm 2013 trái đất của chúng ta sẽ bị chấn động bởi một vụ nổ mặt trời do bởi nguyên nhân: mặt trời đã đạt tới cực đại của sự vận động nội tại của nó.
Vụ nổ này sẽ gây nên những thảm họa điện từ cho toàn thế giới. Tất cả các vệ tinh do con người phóng lên vũ trụ sẽ bị tê liệt, tất các các chuyến bay sẽ bị hủy bỏ, các máy phát điện sẽ nóng lên và toàn thế giới có khả năng sẽ chìm trong bóng tối.
Theo The Telegraph, các chuyên gia của NASA đã cho biết: Một cơn bão mặt trời siêu mạnh có khả năng gây nên những thảm họa lớn nếu con người không chuẩn bị có hình thức ứng phó.
Cơn bão mặt trời tạo nên những cơn song điện từ đến một cách bất ngờ như những tia chớp, có khả năng phá hủy bất cứ dụng cụ điện nào. Như vậy sẽ dẫn tới hệ thống an ninh của các quốc gia sẽ bị tê liệt trong một thời gian không xác định, hệ thống ngân hàng sẽ không hoạt động.
“ Chúng tôi biết thảm họa này đang tới gần nhưng không lường được hậu quả xấu của nó gây ra đến đâu. Tất cả các hệ thống thong tin liên lạc vệ tinh sẽ bị phá hủy hoàn toàn; các vệ tinh thám không sẽ bị hư hại và hệ thống máy tính toàn thế giới sẽ bị phá hỏng. Nhiều vùng đất sẽ không có điện…” Đó là tuyên bố của Giám đốc Cơ quan nghiên cứu mặt trời của NASA: Tiến sĩ Richard Fisher.
Trong cơn bão mặt trời, nhiệt độ của mặt trời sẽ vượt quá 5.500 độ bách phân…
Nguồn : http://www.adevarul.ro/actualitate/VIDEO-NASA-avertizeaza-dezastru-Pamant_0_291570849.html
TIN KHỦNG: CHÂU ÂU CÓ KHẢ NĂNG SẼ BỊ HỦY DIỆT VÀO NĂM 2013
Người dịch: PHẠM VIẾT ĐÀO
Bài cũ hơn nè !
Telegraph vừa đưa tin: Các nhà khoa học vừa dự đoán về một thảm họa có thể xảy ra: một vụ nổ của mặt trời vào năm 2013 tại khu vực châu Âu.
Trong một cuộc họp báo Tiến sĩ Richard Fisher đã thông báo: sẽ có vụ va chạm của những tia sóng điện từ với một mức độ không thể lường định được. Rất nhiều nhà nghiên cứu cho biết ‘ “ “ vụ nổ mặt trời “ sẽ xảy ra vào năm 2013 khi mà trái đất có thể bị tiếng nổ cực mạnh này xô vào.
“ Khu vực xảy ra vụ nổ sẽ dẫn tới bị mất điện kéo dài. Sóng điện tử này sẽ lan tỏa điên cuồng như ánh chớp…” Đó là ý kiến của Tiến sĩ Richard Fisher.
Theo các nhà khoa học Anh, vụ nổ mặt trời sẽ rất mạnh có thể phá hủy toàn bộ hệ thống thông tin và gây hậu quả khủng khiếp đối với con người; nó có sức công phá mạnh tương đương với 100 quả bom Hidrogen…
Theo các nhà khoa học thì nếu vụ nổ mặt trời này gần quả đất thì rất nhiều quốc gia sẽ bị hủy diệt. Trong một cuộc họp báo Tiến sĩ Liam Fox đã thông báo: Nước Anh, Bắc Triều Tiên, Iran có thể có khả năng hứng chịu thảm họa này.
Vào năm 2013 vụ nổ mặt trời sẽ va chạm với trái đất và rất khủng khiếp; nó sẽ hủy diệt toàn bộ các vệ tinh do con người phóng lên vũ trụ và các con tàu thám hiểm không gian.
Theo các chuyên gia NASA thì toàn bộ máy móc điện tử sẽ bị hủy hoại, hệ thống ngân hàng, bệnh viện sẽ bị tê liệt, các trạm kiểm soát không gian chỉ còn là những cục gạch…
Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Anh vừa tuyên bố tuần tới sẽ sang gặp các chuyên gia NASA trong một cuộc hội thảo để bàn cách hạn chế thấp nhất những sự phá hoại do vụ nổ mặt trời gây ra vào năm 2013.“Chúng tôi biết chắc rằng thảm họa này sẽ xảy ra nhưng không lường trước được sự tàn phá của nó đến đâu”- Đó là ý kiến của Tiến sĩ Richard Fisher , Giám đốc của cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ NASA khi đề cập tới cơn bão mặt trời này…
 

daiminh

New member
Đệ nói thật mấy cái này chúng ta đừng nên bàn luận nhiều. Vì nó có thể hay hiệu ứng không tốt cho mọi người.
 

dong tam

New member
Ờ, Chuyện tào lao!

Nếu sự thật sẽ đến vào năm 2012 thì Đức Chí Tôn mở đạo Cao Đài làm chi? Vì cho đến nay, "dân Nam sứ mạng tiền phong" vẫn chưa làm được bao nhiêu theo kế hoạch

Thời gian để đọc "tin báo lá cải" này dùng đọc Thánh giáo hay làm công quả thời có ích cho người và cho mình.

"Ngũ nguyện Thánh thất an ninh"
 

Tien Duc

New member
Mến chào ACE,
À cái tin chấn động như vậy hổng biết tại sao Tiến Đức không thấy báo chí hay truyền hình ở Canada thông báo gì cả.
Nếu mà có sợ chuyện này là thật thì càng phải ráng tu hơn . Bòn mót công quả cho lẹ nếu không thì hổng đủ điểm để được về Bạch Ngọc Kinh .:103:

Chúng ta đang ở thời Hạ Nguơn mạt kiếp nên thiên tai chiến họa xảy ra ngày càng nhiều . Việc mà chúng ta cần làm là giữ vững đức tin cho mình và cho những người xung quanh; lo tu học tô bồi âm chất vì mọi việc đều nằm trong lý Nhân Quả .

Chúc tất cả ACE vững tiến tu học trong đức tin chánh tín.

Mến
 

DangVo

New member
tin quan trọng không thể đăng trên báo , sẽ làm khủng hoảng thế giới, cứ xem xét lại coi thời tiết bây giờ ra sao ? Bắc cực tan nước đá như thế nào ? nước đá tan chảy đi đâu ? tại sao bây giờ thiên tai nhiều ? v.v ...
Chết 7 còn chết 2 còn 1 mới ra thái bình , sẽ có đại nạn trên toàn thế giới, chì còn chờ ngày đó, nhứt là bão mặt trời, nó quét ngang qua 1 cái , những người ăn mặn đi bị ảnh hưởng hết .
Thân
 

DangVo

New member
Ờ, Chuyện tào lao!

Nếu sự thật sẽ đến vào năm 2012 thì Đức Chí Tôn mở đạo Cao Đài làm chi? Vì cho đến nay, "dân Nam sứ mạng tiền phong" vẫn chưa làm được bao nhiêu theo kế hoạch

Thời gian để đọc "tin báo lá cải" này dùng đọc Thánh giáo hay làm công quả thời có ích cho người và cho mình.

"Ngũ nguyện Thánh thất an ninh"
có lẽ sau đại nạn nay mọi người sẽ vào đạo Cao Đài, vì đạo Cao Đài dạy đi từ hữu hình đến vô vi có thứ lớp rỏ ràng , một thành viên trong diễn đàn đã đã xuất chơn thần đi từ VN qua Mỹ trở về VN không tàn hết nữa cây nhang . (thành viên đó admin diễn đàn biết mà )
Thân
 

hienhuu

New member
<!--[if gte mso 9]><xml> <w:WordDocument> <w:View>Normal</w:View> <w:Zoom>0</w:Zoom> <w:punctuationKerning/> <w:ValidateAgainstSchemas/> <w:SaveIfXMLInvalid>false</w:SaveIfXMLInvalid> <w:IgnoreMixedContent>false</w:IgnoreMixedContent> <w:AlwaysShowPlaceholderText>false</w:AlwaysShowPlaceholderText> <w:Compatibility> <w:BreakWrappedTables/> <w:SnapToGridInCell/> <w:WrapTextWithPunct/> <w:UseAsianBreakRules/> <w:DontGrowAutofit/> </w:Compatibility> <w:BrowserLevel>MicrosoftInternetExplorer4</w:BrowserLevel> </w:WordDocument> </xml><![endif]--><!--[if gte mso 9]><xml> <w:LatentStyles DefLockedState="false" LatentStyleCount="156"> </w:LatentStyles> </xml><![endif]--><!--[if gte mso 10]> <style> /* Style Definitions */ table.MsoNormalTable {mso-style-name:"Table Normal"; mso-tstyle-rowband-size:0; mso-tstyle-colband-size:0; mso-style-noshow:yes; mso-style-parent:""; mso-padding-alt:0cm 5.4pt 0cm 5.4pt; mso-para-margin:0cm; mso-para-margin-bottom:.0001pt; mso-pagination:widow-orphan; font-size:10.0pt; font-family:"Times New Roman"; mso-ansi-language:#0400; mso-fareast-language:#0400; mso-bidi-language:#0400;} </style> <![endif]--> Nếu sự thật năm 2012 có ô nhiễm không khí làm rách lớn tầng Khí Quyển Ô Giôn Mặt Trời chiếu trực tiếp không bị cản trở làm Trái Đất nóng lên môi trường sinh thái đảo lộn và Sơn Băng Thủy Kiệt ( núi băng tan chảy dẫn đến cạn kiệt nước và đồng ruộng khô cằn nứt nẻ thì Đức Bà Bát Nương có cho biết rằng :
1 với 2 dần dần Không Khí ( không khí bị ô nhiễm ) và:
1 với 2 sát Thủy ( Sơn Băng Thủy Kiệt = Núi Băng tan chảy cạn nước )….
Bạn Dang Vo cho biết việc xuất chơn thần từ Việt Nam qua Mỹ và trở về việc này cũng là chuyện bình thường.
Vì Xuất Chơn Thần lên tới Bạch Ngọc Kinh để Thầy Dạy Đạo mới quan trọng…
 

Vinh Nguyen

New member
Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ NASA vừa đưa ra dự báo về việc đảo lộn trật tự thế giới vào ngày 21/12/2012

Trong đoạn video dài hơn 3 phút, nhà khoa học Don Yeomans, thuộc phòngnghiên cứu thiên thạch Trái đất (JPL), cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA) đã giải thích về sự “đảo ngược”của Trái đất vào thời điểm cuối năm 2012. Đây được xem là những thông tin tuyệt mật chưa được công bố của NASA.

Theo Don Yeomans thì thời điểm cả tiểu hành tinh Nirubu, Mặt trời và Trái đất cùng nằm trên một đường thẳng sẽ trùng hợp với nhiều vụ nổ lớn xảy ra trên bề mặt của Mặt trời.

Tuy nhiên theo chuyên gia này thì vụ nổ vào ngày 21/12 sắp tới sẽ lớn gấp nhiều lần nguyên nhân gây ra bão từ trong những ngày vừa qua.

Do ở giữa Trái Đất và Nirubu nên vụ nổ từ Mặt trời sẽ tác động trực tiếp vào cả 2 hành tinh này. Sức ép cực lớn từ vụ nổ sẽ khiến Trái Đất bị xoay nghiêng một góc 180 độ, nghĩa là thế giới sẽ hoàn toàn bị đảo ngược.

Khi đó trên bề mặt trái đất sẽ có sự chuyển biến rất bỏi các lục địa bắt đầu di chuyển lại gần nhau hơn và việc va chạm giữa chúng có thể khiến cho sự sống trên Trái Đất hoàn toàn biến mất.

Ngoài dự báo của NASA, người Maya trước đó cũng từng đưa ra cảnh báo về sự kết thúccủa thế giới dưới sự va chạm của một tiểu hành tinh vào ngày 21/12 sắp tới.
 

Trung ngôn

Active member
Xin chao Vinh Nguyen,
Thế Cơ quan NASA đã lên kế hoạch di dời trụ sở của Cơ quan này chưa?
Nếu có Vĩnh Nguyên "bật mí" cho Trung ngôn một "vé" nha để tránh sự kiến lớn lao này. Còn mấy tháng nữa thôi!!!
Mà sao chưa thấy Thầy lên kế hoạch thay đổi thay đổi lộ trình cứu vớt tàn linh và lập đời Thánh đức, nhỉ???
Kính.
 

ThachKhe

Administrator
Gần đến ngày đó rồi. Khi đến sẽ biết thôi :).

Mà huynh Vinh Nguyen dẫn nguồn tin từ đâu hay dịch từ đâu vậy?
 

Facebook Comment

Top