Tân ngọc lịch bảo sao

lyquochoang

New member
TÂN NGỌC LỊCH BẢO SAO.

Từ nữa năm trước,tôi gặp phải rất nhiều việc kỳ lạ khó giải thích,làm tôi thật sự thay đổi cách nhìn về thế giới Quỷ Thần.Trong thời gian này,tôi có may mắn quen biết hai người bạn phi phàm,một người là chị Sư Tử mà mọi người quen biết,còn một người là chị em của chị Sư Tử đã vãng sanh,phần văn phía dưới gọi tắt là Tiểu Cát,ha ha,không ngờ trong kiếp này tôi lại trở thành bà mai của bọn họ.Hai người bọn họ đều có được khả năng mà người bình thường không có,vì năng lực của họ như thế nên đã quyết định trách nhiệm và nghĩa vụ mà họ cần gánh vác nặng nề vô cùng,phần dưới tôi sẽ chuyển tải sự thấy nghe tại địa ngục của Tiểu Cát.Tôi xin bảo đảm tính chân thật của nó,đương nhiên mỗi người có nghiệp lực không giống nhau,tin thì xem,không tin thì cũng không cần xem làm gì.Phần văn phía dưới chỉ cho người có duyên xem,để nói cho người đời,trong ngày thường có những thứ mà chúng ta không chú ý nhưng sẽ hiện ra rõ ràng trước Nghiệt Cảnh Đài và sẽ bị trừng phạt đích đáng.Trong văn chữ tôi ý chỉ Tiểu Cát :

1.Nghe thấy tại địa ngục--Ngục Đồng.
Xuống địa ngục mấy lần,mỗi lần lại đi đến nhiều nơi khác nhau,tại vì trí nhớ vụng về,lại vì đạo hạnh kém cỏi không thể hoàn thành trọn vẹn,do đó trình bày chưa được tường tận,bạn nào có duyên đến không gian này xin thông cảm cho.

A.Phòng khám tại địa ngục.
Là nơi đầu tiên tôi đi tham quan.Tại vì không đủ can đảm,do đó ơn trên muốn tôi tuần tự xem dần.Nhưng cũng rất đáng sợ vậy,có rất nhiều hồn xếp hàng đợi kiểm tra và trị liệu,cũng có kẻ bị khiêng vô,tứ chi và phần mặt đều mờ mờ không rõ,có kẻ chỉ là một đống thịt,những hồn qua được sự kiểm tra ở đây sẽ ra cửa tiếp tục phần tiếp theo.Tại vì khi đi tham quan nơi này đạo hạnh cạn quá,đi rồi lại phải quay về.
B.Phòng phán xử nhân quả A.
Chỉ là một trong các phòng phán xử,nói là phòng,nhưng thật ra là một cái động núi,tôi đứng xếp hàng phía sau mà vào,có một cái dây thừng nối vào động núi,hồn quỷ nắm vào một cái cán trên dây thừng,giống như quay vịt xuyên cá mà vào,tôi đi theo phía sau,nắm chắc tay cầm,mà đi vào trong.Nhìn thấy hai bên động núi ngồi đầy các vị thần linh,nhưng mà hình tướng đều là phẫn nộ đáng sợ,mỗi một hồn đi vào,đi qua một vị thần linh đều phải ngừng lại kiểm tra,nếu không có tội nghiệt tương ứng thì có thể trực tiếp đi tới,tôi nhìn thấy trước mặt không ít hồn bị đánh roi hoặc bị búa đập,rất kinh khủng,lại có nhiều người trực tiếp bị hồn bay phách tán.Tôi cứ đi tới,đến trước mặt vị thần linh cuối cùng,là hình Quan Âm,hướng về tôi mỉm cười,tôi hỏi có quen biết tôi không,sao lại thân thuộc như vậy,vị thần vẫn cười,sau đó thì tôi quay về.
C.Ngục đồng.
Là vào lúc ngủ trưa ở công ty xuống.Có cái xe bánh tròn hình vuông đến đón tôi,trên đỉnh bốn góc có ánh sáng ngọn đèn cầy,trông có vẻ rất kỳ quái không sao hình dung được.Tôi chỉ biết là đi rất lâu,nhìn thấy tường thành màu nâu,tiếp tục đi,lại là tường thành màu nâu,lại đi,vẫn là tường thành.Trong tường thành huyên náo vô cùng,nghe thấy đủ thứ âm thanh,có thứ nghe rất thê lương.Sau đó thấy một cửa thành "Thành Thác Oan",trong lòng nghĩ đây là nơi giam giữ các hồn chết oan.chỉ từ bên ngoài nhìn vào trong xem xem,không dám đi vào,xem rồi,ấn tượng là ngục giam rất lớn,đều có lan can sắt.Tự nghĩ,chết oan có thể là do nhân quả kiếp trước,nghe thấy mùi vị rất khó ngửi,rồi đi về.

2.Nghe thấy tại địa ngục--hình phạt của việc sát sanh: 2008.5.3
Sáng sớm hôm nay,tôi đi xuống địa ngục xem quả báo của việc sát sanh,sau đây là những việc tai nghe mắt thấy chân thật,tuyệt không vọng ngữ.
Địa ngục mở cửa,lính ngục ra,gặp tôi hành lễ,tôi trả lễ,đi vào.
Trước tiên nhìn thấy hai bên hỏa ngục,tường sắt bày đầy,quỉ khóc thần sầu.Lính ngục dẫn đường,tôi nói với lính ngục : "hôm nay tôi đến đây có trách nhiệm kể tường tận quả báo của việc sát sanh cho chúng sanh,chưa thông báo mà tự ý đến trước,xin thông cảm !",lính ngục nói : "không sao,khách sáo rồi,xin đi theo tôi !".
Tôi đi theo lính ngục,đi qua một con đường nhỏ như cây cầu,hai bên như trên không vậy,phía dưới sâu không thấy đáy,đều có lửa lớn bốc lên,làm tôi toát cả mồ hôi,theo lính ngục đi tới trước một dãy phòng giam,chưa đi vào đã nghe thấy tiếng kêu hét.
A.Phòng ngâm dầu.
Những người giết gà giết chó giết heo giết dê v.v...đều đến đây thọ hình,tôi thấy những lính ngục hành hình đều mang thân người đầu thú,ngực trần,hung dữ,bọn họ đâm xiên tội hồn ném vào lu dầu ngâm,có khoảng 18 cái lu dầu lớn,nhiệt độ lớn nhỏ cao thấp đều bất đồng,thời gian và số lần ngâm của mỗi tội hồn đều không giống nhau,toàn bộ căn cứ vào nghiệp chướng mà hành hình.Có kẻ nghiêm trọng,không ngừng bị ngâm,không có lúc nghỉ.Tuy là quả báo,nhưng nhìn xem vẫn sinh lòng từ bi,nếu như lúc đầu bọn họ biết có quả báo này,không hiểu bọn họ có dám sát sanh không ? Lúc này lính ngục nói : " mời cô theo tôi tiếp tục tham quan phòng hành phạt kế,thời gian có hạn,xin cô thông cảm".
B.Chặt tay,bổ ngực,móc mắt,bẻ chân,cắt lưỡi.
Đều trong một gian phòng rất lớn.Hồn phạm tội đều có thể thấy lẫn nhau thọ hình,có kẻ run cầm cập,không ít kẻ khi chưa đến phiên mình thì đã ngất xỉu đi do quá sợ hãi.Nhưng vẫn không thể tha thứ,đã dám làm thì dám chịu.Ở nơi đây,giết bò,cắt lưỡi bò thì bị cắt lưỡi.Tôi phát hiện,kẻ thọ hình tại nơi đây,rất nhiều người nói tiếng Quảng Đông !! lính ngục nói,người Quảng Đông rất thích ăn những món dã vị,rất nhiều cách sát sanh vô cùng tàn nhẫn,do đó mà các hình phạt phải thọ rất nặng rất đau.tôi nhìn thấy sự ghi lại các hành vi tạo nghiệp khi còn sống của họ,bọn họ có người đem động vật sống khoét chân làm món "Chưởng Chung Bảo",để cho con vật mọc thịt ra,lại khoét,đợi đến khi không thể mọc nữa,thì đem giết quay thịt ăn.Có kẻ thay đổi gien của gà (người này là di truyền gia,ở trong một hãng thức ăn nhanh nổi tiếng làm công việc nghiên cứu,sau do tai nạn xe cộ mà chết,không toàn thây),làm gà mọc ra rất nhiều cánh và đùi,thỏa mãn nhu cầu cần nhiều cánh và đùi gà của họ.Bọn họ bị chặt tay chặt chân,chặt xong rồi thì được bôi lên một loại dịch thể để mọc tay mới chân mới,lại chặt,cứ như thế mãi.
Thảm nhất là những kẻ ăn bào thai trẻ con,bọn họ quá vô nhân tính rồi ! bất luận bọn họ ăn thai nhi sống hoặc chết,thậm chí ăn nhau thai.Đều bị hỏa công bổ ngực vô số lần,căn bản là không thấy ngừng nghỉ,lính ngục nói,đây có thể xem là một trong những hình phạt tàn khốc nhất vậy.
C.Hình Ngâm.
Ăn hải sản,giết hải sản,vây bắt hải sản,dùng mìn nổ giết hải sản v.v... đều phải đến đây thọ phạt,bọn họ bị nhấn ngâm trong nước không có dưỡng khí,khi bị nghẹt thở thì được vớt lên,lại ngâm.
D.Hình phạt quay,nấu,chưng.
Ứng dụng đối với kẻ đem vật sống chưng nấu đến chết(ví dụ : quay đốt,xối mỡ).Tôi lại nhìn thấy một người nói tiếng Quảng Đông,khi còn sống ông ta là một ông chủ lớn,ông ta rất thích cùng với mấy người bạn đến quán ăn dã vị gọi chủ quán bắt khỉ con cho bọn họ,sau đó đập vỡ xương sọ,đổ canh nóng vào,rồi dùng ống hút hút ăn,còn cho thêm đậu hủ vào.Bọn họ bây giờ cũng bị đập vỡ sọ,bị rưới chất nước sôi vào,não sọ trong một lúc bị bốc hơi,ngay cả cơ hội kêu la cũng không có !
Những kẻ quay gà ăn,thì bị gậy sắt đâm xuyên qua thân thể,quay đến khi chín một nửa,còn một nữa chưa chín,cả người đều là thịt thúi,mùi vị khét lẹt của lông tóc cứ xông vào mũi,tôi đang lúc muốn ói,lính ngục ra ý thời gian đã đến,mau đi đến gian kế tiếp.
E.Phân thây.
Hình phạt này dành cho những kẻ ăn sống nhai sống con vật mà nuốt.Như,trực tiếp ăn sống tôm,bọn họ bị những con quái thú xé xác rồi ném vào một cái lò lửa rất lớn để thành hình lại rồi lại bị xé xác,lại thành hình,rồi xé xác.Cứ như thế mãi.
F.Xông khói.
Dành cho những kẻ đem động vật giết trước,sau đó quay nướng,rồi làm thịt xông khói.Những hồn này bị xông khói đến mức không thể thở được.Đối với hình phạt phanh thây,đây được xem là nhẹ rồi,nhưng bọn họ cũng sống không bằng chết.Trong đó có không ít hồn yêu cầu trực tiếp giết chết bọn họ,nhưng lính ngục không quan tâm.Lính ngục có nhiều người cũng mang tội trên người,mang tội làm việc,rất nhiều vừa câm vừa điếc.
G.Bị ăn.
Những hồn ăn chân cầm dã thú dẫn đến một số động vật gần như bị tuyệt chủng,ở đây bọn họ bị ăn,còn sau khi bị ăn ra sao,tôi không kịp thời giờ ở đây chứng kiến rồi.
H.Lột Da.
Đem vật sống lột da bứt lông,rồi đem thân thể vật sống làm thịt ăn,bản thân họ bị lột da sống,lộ ra cả thân thể không da đầy máu rơi lả chả,thật là tanh hôi.
I.Đâm xuyên.
Kẻ đi săn(lúc trước đi săn đều dùng tên bắn,tuy rằng hiện tại đi săn đổi thành dùng súng săn,nhưng hình phạt vẫn không khác)đều bị đâm xuyên tại đây,có người bị đâm đầy thân,mặt mũi biến dạng.Lính ngục nói,tạm thời không nghĩ ra phương pháp nào tốt hơn,nếu như bắn một phát chết thì nhanh quá,không đủ sức giáo huấn những kẻ tạo nghiệp.
J.Chôn sâu.
Đem động vật giết chết ươm ủ,bản thân bị chôn trong một cái lồng dưới đất,bên dưới có luồng khí thể,làm kẻ thọ hình bị mốc meo.
Lúc này lính ngục nói : "như trên đều là hình phạt cơ bản nhất tiêu biểu nhất,pháp thân của cô không thể ở đây quá lâu.Mong cô sau khi quay về hãy đem những tình hình này tường tận viết ra,để chúng sanh không còn chấp mê nữa,không được sát sinh nữa,ít tạo nghiệp đi ! như vậy chúng tôi cũng không cần quá bận rộn như vậy.mời cô về !"sau khi bái biệt,ra.
PS: thật ra còn có mấy gian ngục giam,trọng binh canh giữ,không cho người ngoài xem.Tôi dùng tâm nhãn xem bên trong quả thật là sâu không thấy đáy,hoàn toàn không đáy !!! bên dưới đều là lửa,còn có đinh rất nhọn,những hồn bình thường ném xuống dưới,tức khắc bốc hơi,nhưng ở đây cũng có những hồn kiên trì không chết,có kẻ chỉ còn cái đầu(tôi nghĩ bà ta là thầy bùa),có kẻ vẫn đang chửi rủa.Tôi nhìn xem là biết được,nơi đây là nơi giam Ma đầu.Rất nhiều Ma,giết người phân thây hoặc là hiếp giết trẻ em,tôi nghĩ rằng quả thực báo ứng rất vi diệu ! tuy rằng phải có lòng từ bi,nhưng đối với thứ Ma không biết hối cải,chúng ta sao có thể tha thứ được ?
Không biết sau khi bạn xem bản văn này,có cảm tưởng gì.Tôi không hy vọng tất cả mọi người xem xong đều tin phục,cũng không mơ tưởng đến việc mọi người xem xong có thể giới sát ăn chay,nhưng mà,mong mọi người có thể phát tâm từ bi,giữ đúng đạo đức nên có của một con người,cố gắng đừng sát sinh,không ăn thịt.Người có duyên,thì mong mọi người giữ đúng hoàn toàn ăn chay,ngay cả trứng sữa mật ong đều không ăn.
Xin đảnh lễ Địa Tạng Vương Bồ Tát ! lần sau hy vọng có thể đến phỏng vấn Ngài ! lần này hành tung rấp rút,không có kịp đến học hỏi cùng các vị Diêm Vương và Bồ Tát địa ngục,thật đáng tiếc thay !

3.Nghe thấy tại địa ngục--ác báo của phá thai.
Sáng 9 giờ 26 phút,ngày 3 tháng 5 năm 2008 lại vào địa ngục.
Một khi vào địa ngục đã thấy lính ngục gặp lúc sáng sớm đợi sẵn,"cô đã đến rồi,vất vã cho cô quá,tất cả đã được sắp xếp sẵn,xin mời theo tôi !",tôi hợp chưởng đa tạ,đi theo anh ta tham quan giới thất,tuy rằng cách lúc sáng sớm 7 tiếng,nhưng quang cảnh nhìn thấy và con đường đi qua cảm giác tốt hơn nhiều,mùi máu tanh cũng không rõ ràng lắm.
Tôi đi phòng thọ giới của kẻ phá thai,chỉ thấy rất nhiều phụ nữ chen nhau trong một cái phòng,thần sắc vô cùng đau khổ,kêu gào "ai da ai da",độ tuổi nào cũng có.Có kẻ trên mặt dán chữ "mẹ của XX",tôi cảm thấy nghi hoặc,muốn hỏi rõ,lính ngục hiểu ý,chủ động giảng giải :"ở đây lớn tuổi nhất 90 tuổi cũng có,đừng dùng quy luật tại nhân gian mà phán đoán.Cô xem bà này đã 90 tuổi,khi còn trẻ bà ta làm nghề bán thân,lại kết giao với nhiều người đàn ông,phá thai không dưới 10 lần,sau cùng đến già mà không người đưa tang",tôi gật gật đầu,xem đến có một bé gái chui rút trong kẹt,diện mạo chỉ khoảng mười mấy tuổi,tôi rất kinh ngạc,vội xem tiền kiếp của nó,thì ra nó sớm yêu từ 12 tuổi,14 tuổi thì trộm thử trái cấm,tại vì vô tri,nó không dùng phương pháp tránh thai nào cả,do đó mà mang bầu,cha mẹ nó ít khi quan tâm đến nó,nhìn thấy bụng nó ngày càng lớn,cứ nghỉ nó mập lên.Sau khi mang thai 3 tháng,nó đi phòng khám tư nhân uống thuốc phá thai,trong nhà vệ sinh lấy thai nhi ra xả nước trôi đi.Nhưng không bao lâu,nó lại mang thai,bác sĩ nói rằng không thể phá nữa,cách lần phá thai trước quá gần,sẽ có nguy hiểm đến tánh mạng,tại vì tử cung vốn chưa trưởng thành.Nó lén sinh ra đứa trẻ,rồi bóp cổ giết chết mà quăng đi.Nhưng nó vẫn kết hôn,cũng mang bầu của chồng,theo lý mà nói,lần này nó danh chính ngôn thuận mà mang thai,nhưng trong lần sinh sản này,nó đã chết vì khó sanh.Tôi xem thấy cô gái có tình tiết khá nhẹ,trên mặt trên trán dán "mẹ của XX", sau khi thọ phạt sẽ tiếp tục đầu thai,những đứa con sau này họ mang thai sanh hạ đều có dán tên trên mặt,chính là tên của những đứa con mà kiếp này họ phá thai !! sau này,những đứa con ra đời sẽ đòi bọn họ trả nợ !
Tôi mới chuẩn bị rời khỏi,thấy trong gian phòng này cũng có đàn ông !"Hừ,bọn họ thật ích kỷ khi kêu bạn gái mình đừng dùng phương pháp an toàn,sau khi bạn gái dính bầu,bọn họ không muốn chịu trách nhiệm,nên kêu bạn gái phá thai !",lính ngục nói.Tôi biết rồi,bọn họ đều đang uống một loại canh thuốc,loại canh này tên gọi là "thuốc vô sinh".Uống vào rồi,kiếp sau bọn họ đa phần sẽ bị vô sinh,không có con cái bên cạnh cho đến già.Tại sao lại nói đa phần ? tại vì có một số người kiếp sau hành thiện,lại may mắn gặp được y sĩ là đệ tử của phật Dược Sư chuyển thế,thì có thể giải trừ công hiệu của canh thuốc này,lại có con.Đây là bệnh vô sinh rất khó chữa lành,đó là lý do hiện nay con người càng ngày càng nhiều bị như vậy !!
Trong chính giữa phòng này có phòng kín,tôi nhìn thấu bức tường,xem thấy trong đó có nhiều người già,bọn họ cúi đầu không ngừng đan dệt hình nộm trẻ con,bọn họ đều do có tư tưởng trọng nam khinh nữ mà bức bách vợ hoặc con dâu phá thai khi biết là nữ.Tôi hỏi : " đan dệt hình nộm để làm gì ?",lính ngục cười mà không đáp,tôi không hỏi nhiều nữa,sau này biết rõ sẽ nói cho mọi người.
4.Nghe thấy tại địa ngục -- cái giá của việc ăn cá chình.
Đây là ngục giam mà tôi cảm thấy kinh ngạc nhất ! tại vì chỉ toàn là nước,chánh tông là một tòa ngục nước.Tôi đang do dự không biết cách nào đi xuống,hoa sen hóa lớn,biến thành một con tàu ngầm có dưỡng khí chở tôi và lính ngục cùng đi xuống.
Tôi nhìn thấy bốn phía đều là mạng điện,phía trên bày đầy dây cao áp,mạng lưới chia không gian phía dưới thành rất nhiều phòng thọ hình,có rất nhiều cá Chình đang bơi lội,trừ cá Chình ra,tôi không thấy người nào khác,chỉ nhìn thấy lính ngục,tôi kinh hãi,hỏi : "không phải những con cá Chình này đều là ... ?",lính ngục nói nhỏ : "XX nói đúng rồi ! thật sự là như vậy ! bọn họ đều là những người bắt ăn thịt cá Chình hay nướng chết số lượng lớn cá Chình.Hiện tại cho bọn họ biến thành cá Chình,mỗi một gian lưới mạng đều có điện áp không giống,hình phạt càng nặng,điện áp thọ hình càng cao.Nhưng không đến nỗi giật chết bọn chúng.Cái đau khổ nhất của bọn họ là sau khi biến thành cá không thể nói chuyện,đau đớn cũng không thể kêu gào được.Trong đó đặc biệt nghiêm trọng là kẻ ăn thịt cá Chình,sau khi thọ hình sẽ bị trực tiếp ném vào trong biển,bị người ăn hoặc bị những con vật khác ăn mất !",tôi nghĩ thầm,có thể ăn kẻ khác,thì phải có dũng khí bị kẻ khác ăn lại.Tôi nhớ lại lúc trước cũng từng ăn qua mấy lần susi cá Chình,bỗng thấy hơi run.
5.Nghe thấy tại địa ngục -- sự trừng phạt của tà dâm vào 2008.5.4.
Thật ra phòng xử phạt này tôi đã đi qua một lần,tại sao hôm nay mới phát biểu,chỉ đơn giản là tôi phản cảm,đến rồi lại đi liền,ngay cả đợi một chút cũng cảm thấy khó chịu ! sư phụ hôm qua nói với tôi : "tại sao con không viết rõ ràng một tí,để người đời biết sự xử phạt nghiêm trọng ra sao ?",tôi nói : "hôm nay con đi xuống rất nhiều lần,tinh thần rất mệt".sư phụ thương tôi,nên khuyên tôi từ từ thôi,không gấp.Thật ra tôi xuống dưới đó xem chỉ cần vài phút,trong tâm tôi rất chán ghét cái phòng trừng phạt này !! Khổng Tước Minh Vương nói : "này,tiểu Cát Tường,con không nên như vậy,sứ mệnh của con không thể vì ý muốn cá nhân mà thay đổi,con không muốn xem,nhưng hình phạt này thật sự tồn tại,nếu như mọi người biết được mà sau này thay đổi cải chính,vậy thì cái hình phạt này sẽ không còn tồn tại nữa,con nói phải không ?",đúng vậy,con sai rồi,con sẽ đi ngay.
Lúc xuống dưới,gặp phải một người quen thuộc,không ngờ là một trong thập điện Diêm Vương,sau lưng ông ta đi theo rất nhiều thị vệ.Tôi rất kinh ngạc,bèn hỏi : "tại sao Diêm Vương lại ở đây ?","còn không phải đợi con sao ? buổi sáng con giúp chị xuống đây xem hai lần,con nghĩ ta không biết sao ? con đúng là trẻ con quá.Sư phụ con kêu con xem thì lại nói là không có thời gian ?",tôi cứng họng trong chốc lát.
Diêm Vương nói : "hôm nay ta dẫn con đi xem hình trường trọng yếu của phòng tà dâm,tuy rằng sư phụ con muốn con viết kỹ lưỡng hơn,những sứ giả khác không thể xem cũng cho con xem luôn,chỉ cần con đừng bị làm ảnh hưởng đến cuộc sống sau hôn nhân thôi,ha ha ha !",mặt tôi đỏ lên,biết được ông ta muốn chỉ cái gì,tôi nói : "đi xem thì đi xem,con không sợ".Diêm Vương ra hiệu đem lại đồ vật giống như chìa khóa vậy,kêu thuộc hạ lui xuống trước,dắt tôi bay rồi bay,đến một căn phòng trước mặt.
"sao chỉ có một căn phòng ?",tôi hỏi."những căn phòng khác không phải con đã xem qua rồi sao ? đó đều là quả báo của việc xuất bản hay xem sách báo,trang mạng,đĩa phim dâm uế."Diêm Vương nói.
Nếu Diêm Vương nói như vậy.......
 

Facebook Comment

Top