H

Bài viết trên hồ sơ Hoạt động mới nhất Các bài viết Giới thiệu

  • Nhưng chú không giúp được cho con thì cũng đừng ngại nha, chú cháu mình hiểu và thông cảm cho nhau mà, với lại chú đừng nói việc này với ba mẹ con nha, con không muốn ba mẹ con bận tâm và lo lắng về con nhiều, con muốn mình phải cố gắng sống tự lập hơn. Con cảm ơn chú nhiều.
    Kính thư thăm chú!
    Chú có khỏe không? Sức khỏe của bà có tốt không chú? con mới nghe mẹ con nói cách đây mấy hôm thím có gọi điện vô cho mẹ con nói thím và mấy em về VN nhưng chú thì chưa về.

    Chú ơi, con có việc này vừa muốn nhờ chú giúp vừa muốn tham khảo ý kiến của chú mà không biết có được không? thật sự con cũng rất là ngại khi nói việc này với chú, con muôn nhờ chú giúp con qua bên đó học khoảng hai năm rồi về Việt Nam làm việc được không chú, con nhờ chú giúp con về tiền ăn học rồi sau này ra trường đi làm con sẽ gởi lại cho chú thím, tại bên này con ra trường rồi, con đi làm mà làm ở công ty Việt Nam thì lương lại thấp quá, con cũng không biết bao giờ mới đủ khả năng để phụ giúp lại cho cha mẹ được, mà mẹ con thì cứ đau hoài nên con cũng muốn sang đó vừa đi học vừa đi làm để giúp đỡ thêm gia đình, với lại sau này về xin việc tại Việt Nam vừa có tri thức và vốn tiếng Anh thì dễ hơn.
  • Đang tải…
  • Đang tải…
  • Đang tải…
Top